Việt Hàn cung cấp đội ngũ sửa chữa các loại pa lăng xích điện của các hãng HYUNDAI, SAMSUNG, DAESAN, LK, HAK, KUDONG. Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa pa lăng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, sửa pa lăng nhanh, hiệu quả, chi phí thấp.

Hiện nay các doanh nghiệp đa số đều có trang bị thiết bị pa lăng nâng hạ như pa lăng xích điện, pa lăng cáp điện, pa lăng xích kéo tay, tời điện...Trong quá trình sử dụng lâu dài thì pa lăng cần được bảo trì, sửa chữa pa lăng khi gặp sự cố. Để đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp, Việt Hàn cung cấp đội ngũ chuyên sửa chữa các loại pa lăng, thay thế phụ kiện chính hãng, thời gian sữa chữa nhanh chóng, hiệu quả, chi phi thấp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để đưa thiết bị pa lăng vào hoạt động sản xuất.

CÁC DỊCH VỤ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG VIỆT HÀN CUNG CẤP

Dịch vụ kiểm định cầu trục

Cầu trục sau khi chế tạo và lắp đặt xong, trước khi đưa vào sử dụng thì phải kiểm định an toàn. Công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục hồ sơ và kiểm định thử tải. Giấy kiểm định thử tải được trung tâm kiểm định an toàn khu vực II cấp. Sau khi giấy kiểm định hết hạn thì làm dịch vụ kiểm định thử tải lại.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế sản xuất và lắp đặt

Với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và sự hổ trợ kỹ thuật của các hãng palang như Hàn Quốc, Nhật Bản...cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cầu trục. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm về thiết bị nâng hạ tốt nhất.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng

- Với đội ngũ kỹ thuật  nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất

- Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng cầu trục, cổng trục hàng năm

- Định kỳ 2 tháng/ lần kiểm tra tổng quát và vào dầu nhớt cho palang

- Thời gian sửa chữa và thay thế thiết bị nhanh chóng

- Giá cả bảo trì, bảo dưỡng hợp lý

- Hướng dẫn công nhân vận hành thiết bị đúng cách để thiết bị có độ bền và độ an toàn cao.

Dịch vụ thay thế linh kiện

Các thiết bị như tời điện, palang xích, palang cáp, ray điện và các phụ kiện khác Chúng tôi có sẳn trong kho nên đảm bảo dịch vụ thay thế nhanh nhất để không bị gián đoạn nhu cầu sử dụng của khách hàng, các phụ kiện như: motor nâng hạ, phanh thắng, cụm thắng, nhông, diot, xích tải palang, dây cáp tải palang, chuông báo quá tải....

DỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ  SỬA CHỮA PA LĂNG XÍCH ĐIỆN, PA LĂNG CÁP ĐIỆNDỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ  SỬA CHỮA PA LĂNG XÍCH ĐIỆN, PA LĂNG CÁP ĐIỆNDỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ  SỬA CHỮA PA LĂNG XÍCH ĐIỆN, PA LĂNG CÁP ĐIỆNDỊCH VỤ KIỂM TRA VÀ  SỬA CHỮA PA LĂNG XÍCH ĐIỆN, PA LĂNG CÁP ĐIỆN

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG VIỆT HÀN

ĐC: 119/34 LÊ VĂN KHƯƠNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12, TP.HCM

EMAIL: PALANGHYUNDAI@GMAIL.COM

ĐT: 0987233955

WEBSITE: PALANGHYUNDAI.COM