119/34 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

BỘ DẦM BIÊN CẦU TRỤC

VIET HAN CO.,LTD chuyên cung cấp bộ dầm biên cầu trục từ Đài Loan, gia công chính xác, độ bền cao, hàng có sẵn tại kho loại 1.2M, 1.5M, 2.2M, bảo hành chính hãng, CO/CQ

Dầm biên cầu trục là bộ phận quan trọng không thể thiếu để cấu thành một bộ cầu trục. Dầm biên cầu trục hay gọi là dầm đầu cầu trục là một bộ phận của cầu trục giúp cầu trục di chuyển theo chiều dọc của nhà xưởng.

Dầm biên được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Khung thép dầm biên, Bộ bánh xe dầm biên, Motor dầm biên

 

Khung dầm biên : chủ yếu được chế tạo bằng thép tấm, khung dầm biên có chức năng gánh toàn bộ tải trọng của cầu trục và di chuyển trên ray vì vậy khi thiết kế và chế tạo cần tính toán kỹ để chế tạo chính xác thì cầu trục mới chạy êm và an toàn tuyệt đối.

Bánh xe dầm biên :  gồm 2 bánh chủ động và 2 bánh bị động sau khi được chế tạo theo quy cách phù hợp với khung dầm biên thì phải được rèn để đạt độ cứng HRC 45 nhầm vận hành ổn định chống mài mòn khi chịu tải trọng nặng và dẫn hướng khi tiếp xúc với ray. Bộ phận không thể thiếu của bánh xe dầm biên là vòng bi và cốt bánh xe, vòng bi phải chọn loại phù hợp với tải trọn và chức năng, được sản xuất bởi các hãng có uy tín, cốt bánh xe phải được gia công chính xác, tôi luyện đúng yêu cầu.

Motor dầm biên: được lựa chọn công suất, số vòng ra, kiểu dáng phù hợp với tính toán thiết kế tổng thể của bộ dầm biên, chú ý chọn nhông bánh xe có modul trùng với nhông bánh răng của bánh xe dầm biên, số răng theo tính toán để ra được tốc độ quy chuyển chạy dọc của cầu trục.

  BỘ DẦM BIÊN CẦU TRỤC

Cấu tạo bộ dầm biên cầu trục