Thông tin thêm

Palang Xích điện tại thị trường Việt Nam được sử dụng khá phổ biến với nhiều chủng loại và thương hiệu khác nhau hầu hết được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản....

Palang xích điện bao gồm vỏ palang, thắng tải, bộ phận chống quá tải, điều khiển palang tải trọng, đĩa xích, hộp giảm tốc, motor tải, xích tải và móc.

Thay vì đứng kéo tay như các palang xích thông thường khác, Palang xích điện chỉ việc ấn nút và sản phẩn tự động nâng hạ, di chuyển ngang dọc theo mong muốn của người dùng. Dùng Palang điện sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả công việc tối đa.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có các thương hiệu Palang xích điện được sử dụng nhiều nhất như LK, DAESAN xuất xứ Hàn Quốc,  HITACHI xuất xứ Nhật Bản... với tải trọng từ 500kg đến 10 tấn, mỗi sản phẩm điều có loại nâng hạ cố định và di chuyển với mức giá khác nhau và được Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn cung cấp với giá rẻ nhất thị trường.

Thông tin cụ thể về Giá cả và thông số kỹ thuật của các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 0987.233.955 hoặc 0868.233.955 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết.