119/34 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

PALANG CÁP ĐIỆN HYUNDAI

VIET HAN CO.LTD Chuyên cung cấp các loại palang điện, pa lăng cáp điện hyundai, với tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn nhập khẩu 100% chính hãng từ Hàn Quốc.

1. Palang Hyundai chính hãng xuất xứ Hàn Quốc

Palang hyundai là công ty hàng đầu về sản xuất palang và cầu trục chất lượng cao từ năm 1983. Sản phẩm bao gồm Pa lăng cáp điện, palăng xích điện, cầu trục, cổng trục….motor dầm biên và các phụ kiện cầu trục khác, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE và CSA/US vì vậy Hyundai Hoist luôn mang đến sự an toàn và hiệu quả.

Palang điện hyundai có nhiều sản phẩm đa dạng từ trọng lượng đến tốc độ đa dạng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, để hiểu rõ hơn ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm pa lăng cáp điện hyundai có những sản phẩm nào nhé!! 

2. Các loại Pa lăng cáp điện Hyundai

  • Pa lăng dầm đôi:  là thiết bị chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục dầm đôi có tải trọng lớn, chế độ làm việc liên tục nên đòi hỏi tính ổn định và kết cấu cao được thiết kế đặt trên 1 hệ khung di chuyển 4 bánh xe. Tải trọng tiêu chuẩn đa dạng từ 2 tấn đến trên 70 tấn. Chiều cao nâng tiêu chuẩn  9m, 12m, 18m hoặc 24m. Ngoài ra còn có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

PALANG CÁP ĐIỆN HYUNDAI DẦM ĐÔI

  • Pa lăng dầm đơn: chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục dầm đơn có tải trọng nâng hạ trung bình từ 1 tấn đến 20 tấn. Được thiết kế để treo dưới dầm chữ I hoặc dầm hộp, cấu tạo gồm: 1 tang cuốn, cáp tải, 1 động cơ nâng hạ, 1 động cơ di chuyển xe con, 1 cụm móc loại 2 pully hoặc 4 pully kèm theo các thiết bị điện, điều khiển, thiết bị giới hạn tải trọng, giới hạn hành trình. Tay bấm điều khiển đi kèm thường là loại 6 nút + dừng khẩn.

PALANG CÁP ĐIỆN HYUNDAI DẦM ĐƠN

  • Pa lăng 1 tốc độ: là loại palang có 1 tốc độ nâng hạ, tốc độ không thể tùy chỉnh.
  • Pa lăng 2 tốc độ: palang có 2 loại tốc độ, tốc độ nhanh và tốc độ chậm, có thể tùy chỉnh tốc độ bằng điểu khiển palang có tích hợp 2 tốc độ, palang này thường được dùng trong các trường hợp như cẩu kính, máy cnc...
  • Pa lăng mẹ bồng con: Pa lang kiểu hai móc nâng hạ nầy được cấu tạo 2 móc, 1 móc chính tải trọng lớn và 1 móc phụ tải trọng trung bình hay nhỏ. Loại kiểu mẹ bồng con này có ưu điểm dùng chung để cẩu nhiều loại tải trọng từ nhẹ cho đến nặng, giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí điện năng tiêu thụ, không cần phải đầu tư 2 loại cầu trục trong cùng 1 nhà xưởng.

PALANG CÁP ĐIỆN HYUNDAI MẸ BÒNG CON

Các sản phẩm của Hyundai luôn đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư ban đầu và giúp quá trình hoạt động sản xuất hiệu quả nhất.

Để tìm sản phẩm phù hợp cho mình Quý khách hàng có thể liên hệ VIỆT HÀN để được hỗ trợ tư vấn.

VIỆT HÀN CO.LTD XIN CAM KẾT:

  • Cung cấp hàng chính hãng, mới 100% từ nhà sản xuất HYUNDAI
  • Bảo hành: "1 đổi 1" trong vòng 7 ngày theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất – bảo hành tận nơi cho khách hàng
  • Tư vấn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm palang mà bạn quan tâm.
  • Tư vấn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư của mình.
  • Hướng dẫn chi tiết về cách vận hành sản phẩm và sử dụng để tuổi thọ sản phẩm được kéo dài.

Liên hệ ngay : 0987.233.955 hoặc 0868.233.955

Email : Palanghyundai@gmail.com