119/34 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG VIỆT HÀN chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ như : Palang cáp điện, palang xích điện, Palang xích kéo tay, palang xích lắc tay, cầu trục, cổng trục, dầm đơn và dầm đôi.... của các thương hiệu nổi tiếng uy tín về chất lượng như Hiachi, Hyundai, Lk, Daesan, Fitop...với giá cả hợp lý nên được khách hàng ưu tiên chọn lựa.

KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NÂNG VIỆT HÀN

Thương hiệu : Giới thiệu

Tên Công ty : Công ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn

Tên Tiếng Anh : VIET HAN LIFT EQUIPMENT CO., LTD

Địa chỉ giao dịch : 119/34 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành Quận 12

Kho 1: 859 Đường Lâm Hoành, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Kho 2: 72 Tô ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

Phòng Kinh doanh : 0868.233.955  Hotline  0987.233.955 

Email : Palanghyundai@gmail.com

Website : https://palanghyundai.com

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Kinh doanh thiết bị nâng hạ, các loại palang, tời nâng xây dụng, vật tư phụ kiện về thiết bị nâng.
  • Bảo trì , bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế và lắp đặt thi công các công trình cơ khí thiết bị nâng hạ.
  • Tư vấn thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống cầu trục (cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi), cổng trục ( cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi), cầu trục xoay, bán cổng trục ..

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công cho doanh nghiệp” và định hướng “chất lượng sản phẩm mang lại giá trị Thương hiệu” VIỆT HÀN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Vì vậy đi đôi với việc cung cấp các thiết bị, sản phẩm chất lượng Việt Hàn luôn chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bão dưỡng, sữa chữa hệ thống thiết bị cầu trục cổng trục ... cho nên Quý khách hàng có thể yên tâm cộng tác với công ty chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh hợp lý và luôn luôn tuân thủ đúng theo nghĩa vụ hợp đồng. Khi đến với công ty chúng tôi Quý công ty sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.
 
Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên kính mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
 
Trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng