119/34 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Tìm hiểu về Palang xích điện Hitachi

Palang xích điện Hitachi là một thiết bị nâng hạ mang lại năng suất và hiệu quả lao động với độ bền và tuổi thọ cao bên cạnh đó giá thành phải chăng và bảo hành uy tín nên Palang xích điện Hitachi được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

  1. Palang xích điện Hitachi là gì??

Tìm hiểu về Palang xích điện HitachiPalang xích điện Hitachi là một thiết bị nâng hạ các vật thể nặng theo phương ngang và thẳng đứng. Palang xích điện Hitachi sử dụng năng lượng điện để hoạt động di chuyển nâng hạ những vật nặng có tải trọng từ 500 kg đến 30 tấn, còn là dòng Palang xích điện với thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ nhật. 

Palang xích điện Hitachi là một thiết bị nâng hạ mang lại năng suất và hiệu quả lao động, với độ bền và tuổi thọ cao bên cạnh đó giá thành phải chăng và bảo hành uy tín nên Palang xích điện Hitachi được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Palăng xích điện được sử dụng trong một loạt các ứng dụng để giúp việc xử lý hàng hóa hiệu quả hơn. Các ứng dụng bao gồm từ các hoạt động xử lý kiểu nhà máy điển hình đến các công trường xây dựng và thậm chí nâng thuyền.

  1. Đặc trưng của Palang xích điện Hitachi

  • Hệ thống phanh điện từ loại dĩa để vận hành ổn định và được trang bị phanh phụ điều chỉnh tự động để bảo trì dễ dàng và an toàn hơn.
  • Công tắc giới hạn hành trình ( trên và dưới) nhằm ngắt động cơ để ngăn chặn tình trạng quá tải khi nâng vật nặng hoặc trong tình trạng nguy hiểm như dây xích bị bào mòn hoặc đứt đột ngột.
  • Palang xích điện Hitachi được thiết kế đơn giản dễ dàng lắp đặt, chất lượng cao nên thời gian bảo trì nhanh chóng.
  • Mốc cẩu của Palang xích điện Hitachi được trang bị chốt an toàn ( lưỡi gà ) và có thể quay 360 độ.
  • Dây xích được chế tạo bằng thép hợp kim đặt biệt được làm cứng để có độ bền tối ưu và chống mài mòn khi sử dụng.
  • Nút bấm điều khiển bằng nhựa chống mưa và chống ăn mòn trong không khí, điện điều khiển dùng 24V.
  1. Hướng dẫn sử dụng Palang xích điện Hitachi

Palang xích điện Hitachi cố định được thiết kế 2 móc cẩu, một móc treo palang và một móc treo vật cần nâng hạ. Trước khi đưa palang vào sử dụng cần kiểm tra kỹ palang đảm bảo palang được treo cố định chắc chắn trước khi hoạt động.

Người điểu khiển palang chỉ cần kết nối nguồn điện cho palang. cầm điều khiển xích tải và móc vật tải cần nâng vào đầu móc tải, ấn nút nâng vật  đến vị trí cần lấy vật theo nhu cầu.

Thao tác và quá trình làm việc với Palang xích điện hitachi rất đơn giản, không tốn sức lực, chỉ cần người làm việc với palang đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, tuân thủ quy định chuẩn an toàn. Tuân thủ quy định nâng vật đúng tải trọng cho phép.

​Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp Công Ty TNHH Thiết Bị Nâng Việt Hàn theo số Hotline 0987.233.955 or 0868.233.955 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm.